Hiển thị một kết quả duy nhất

Nhận làm hộp mica trong, hộp mica trưng bày, hộp mica đựng mô hình

Công ty Thành Bửu chuyên sản xuất các loại hộp mica trong, hộp mica màu. Làm hộp mica theo mẫu và theo yêu cầu của khách hàng.

Làm hộp mica với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau, làm theo đơn đặt hàng.

Chúng tôi nhận làm hộp mica với đơn đặt hàng có số lượng lớn, đảm bảo giao hàng đúng thời gian trong hợp đồng ký kết.

Làm hộp mica có nắp hoặc không có nắp, ổ khoá, bản lề…

Làm hộp mica để làm thùng bốc thăm trúng thưởng, bỏ phiếu, hộp thư góp ý…

Làm hộp mica phục vụ cho các chiến dịch marketing, quảng cáo truyền thông.

Hộp mica có thể được dán dencal, logo nếu khách hàng yêu cầu.

Làm hộp mica trong suốt theo yêu cầu

Sản phảm hộp mica trong suốt được sản xuất từ chất liệu mica Đài Loan cao cấp nên độ bền, chất lượng cao, mica trong có độ sáng bóng, cho ánh sáng xuyên thấu không khác gì kính – thuỷ tinh.

Hộp mica gọn nhẹ dễ lau chùi vệ sinh, có thể để ở ngoài trời mà không chịu nhiều tác động của thời tiết. mica không bể thành từng miếng nên an toàn khi sử dụng.

Nhận làm hộp mica trong theo thiết kế và yêu cầu riêng, nếu bạn có file thiết kế , hình ảnh, hay bản vẽ tay xin vui lòng gửi qua email hay Zalo 0906 836 260 cho chúng tôi.

Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí hộp mica giá rẻ cho khách hàng cần.

Nhận làm hộp mica trưng bày sản phẩm

Với việc áp dụng công nghệ cắt laser vào trong quy trình sản xuất hộp mica, nên chúng tôi có thể sản xuất ra 1 số lượng lớn hộp mica có chất lượng cao trong thời gian ngắn đảm bảo có thể cung cấp cho khách hàng có nhu cầu.

Nếu bạn hay doanh nghiệp của bạn cần mua hộp mica trưng bày sản phẩm số lượng lớn xin vui lòng liên hệ trước tới chúng tôi để trao đổi thêm

Đặc biệt khi bạn mua hộp mica giá rẻ với số lượng càng lớn, thì giá sẽ càng giảm.

Nhận làm hộp mica đựng mô hình

Hộp mica đựng mô hình thường được dùng trong Showroom, trung tâm thương mại giúp sản phẩm được tôn vinh lên nét đẹp riêng. Hộp mica đựng mô hình giữ cho sản phẩm không bị trầy xướt.

Chúng tôi nhận làm: Hộp mica đựng mô hình đồ chơi logo, hộp mica đựng mô hình xe hơi, tàu biển, hộp mica trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, quà lưu niệm.

Địa chỉ bán hộp mica giá rẻ tại TPHCM

Công ty Thành Bửu là địa chỉ đáng tin cậy trong việc cung cấp hộp mica theo yêu cầu tại TPHCM. Chúng tôi đã cung cấp cho nhiều khách hàng trong cả nước, và luôn nhận được đánh giá tích cực từ những khách hàng đã hợp tác.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua hộp mica giá rẻ, xin đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất. Rất mong được có cơ hội được hợp tác cùng các bạn.

Chat Zalo
Gọi Ngay