Hiển thị một kết quả duy nhất

Nhận làm hộp mica trong, hộp trưng bày, hộp đựng mô hình

Gia Công Mica Thành Bửu chuyên sản xuất các loại hộp mica trong, mica màu. Làm hộp theo mẫu và theo yêu cầu của khách hàng.

Làm hộp với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau, làm theo đơn đặt hàng.

Chúng tôi nhận làm hộp với đơn đặt hàng có số lượng lớn, đảm bảo giao hàng đúng thời gian trong hợp đồng ký kết.

Làm hộp có nắp hoặc không có nắp, ổ khoá, bản lề…

Làm hộp để làm thùng bốc thăm trúng thưởng, bỏ phiếu, hộp thư góp ý…

Làm hộp phục vụ cho các chiến dịch marketing, quảng cáo truyền thông.

Hộp có thể được dán dencal, logo nếu khách hàng yêu cầu.

Làm hộp mica trong suốt theo yêu cầu

Sản phảm hộp mica trong suốt được sản xuất từ chất liệu mica Đài Loan cao cấp nên độ bền, chất lượng cao, mica trong có độ sáng bóng, cho ánh sáng xuyên thấu không khác gì kính – thuỷ tinh.

Hộp gọn nhẹ dễ lau chùi vệ sinh, có thể để ở ngoài trời mà không chịu nhiều tác động của thời tiết. Chất liệu mica không bể thành từng miếng nên an toàn khi sử dụng.

Nhận làm hộp mica trong theo thiết kế và yêu cầu riêng, nếu bạn có file thiết kế , hình ảnh, hay bản vẽ tay xin vui lòng gửi qua email hay Zalo 0906 836 260 cho chúng tôi.

Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí hộp giá rẻ cho khách hàng cần.

Nhận làm hộp mica trưng bày sản phẩm

Với việc áp dụng công nghệ cắt laser vào trong quy trình sản xuất hộp thùng mica, nên chúng tôi có thể sản xuất ra 1 số lượng lớn sản phẩm có chất lượng cao trong thời gian ngắn đảm bảo có thể cung cấp cho khách hàng có nhu cầu.

Khi một sản phẩm mới ra mắt, các doanh nghiệp mang các sản phẩm đến các showroom, hội chợ triển lãm để giới thiệu đến với khách hàng, để bảo vệ sản phẩm không hư hao, bể vỡ nhất là đối với các đồ thủ công mỹ nghệ, trang sức đắt tiền, hàng dễ vỡ thì các chủ doanh nghiệp thường dùng hộp bằng mica để bảo vệ chúng.

Chính vì thế mà hộp bằng mica trong suốt giúp khách hàng vừa có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong, vừa giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm mình.

Nếu bạn hay doanh nghiệp của bạn cần mua hộp mica trưng bày sản phẩm số lượng lớn xin vui lòng liên hệ trước tới chúng tôi để trao đổi thêm

Đặc biệt khi bạn mua sản phầm với số lượng càng lớn, thì giá sẽ càng giảm.

Nhận làm hộp mica đựng mô hình

Hộp mica đựng mô hình thường được dùng trong Showroom, trung tâm thương mại giúp sản phẩm được tôn vinh lên nét đẹp riêng. Hộp đựng mô hình giữ cho sản phẩm không bị trầy xướt.

Chúng tôi nhận làm: Hộp đựng mô hình đồ chơi logo, hộp  đựng mô hình xe hơi, tàu biển, hộp trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, quà lưu niệm bằng mica.

Địa chỉ bán hộp mica giá rẻ tại TPHCM

Gia Công Mica Thành Bửu là địa chỉ đáng tin cậy trong việc cung cấp hộp bằng mica làm theo yêu cầu tại TPHCM. Chúng tôi đã cung cấp cho nhiều khách hàng trong cả nước, và luôn nhận được đánh giá tích cực từ những khách hàng đã hợp tác.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua hộp mica giá rẻ, xin đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất. Rất mong được có cơ hội được hợp tác cùng các bạn.

Chat Zalo
Gọi Ngay