Menu mica A3 là một loại menu có kích thước A3 được làm bằng chất liệu nhựa trong suốt gọi là mica. Kích thước A3 là kích thước giấy có độ dài khoảng 11,7 x 16,5 inch hoặc 297 x 420 mm.

Menu được làm từ chất liệu mica có thể là một lựa chọn bền vững và lâu dài cho các nhà hàng hoặc quán cà phê muốn có một menu chống nước và chống rách có thể chịu được sự sử dụng thường xuyên. Chất liệu mica cũng cho phép việc làm sạch và bảo dưỡng dễ dàng.

Menu mica

Các thiết kế của menu mica A3

Có nhiều kiểu dáng của menu mica khổ A3 để lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu và phong cách của từng nhà hàng hay quán cà phê. Dưới đây là một số kiểu dáng phổ biến của menu mica:

  1. Menu mica đứng: Menu có hướng dọc thường được đặt trên bàn hay góc tường, có thể gấp lại khi không sử dụng.
  2. Menu mica ngang: Menu có hướng ngang thường được đặt trên bàn hoặc treo trên tường, cũng có thể gấp lại.
  3. Menu mica có khay đựng giấy: Menu được thiết kế với khay giấy đựng, giúp cho khách hàng có thể lấy và chọn món dễ dàng hơn.
  4. Menu mica có bìa cứng: Menu được thiết kế với bìa cứng bảo vệ bên ngoài, giúp cho menu không bị bẻ cong hay gãy khi sử dụng.
  5. Menu mica có thiết kế đặc biệt: Ngoài các kiểu dáng truyền thống, có thể tùy chỉnh và thiết kế menu mica đặc biệt với logo hoặc hình ảnh của nhà hàng hay quán cà phê.

Mỗi kiểu dáng sẽ có ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên, việc lựa chọn kiểu dáng phù hợp với nhu cầu và phong cách của quán sẽ giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt hơn.

Menu mica

Menu mica để bàn được sử dụng ở đâu

Menu mica là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các quán cà phê, nhà hàng, quán ăn, khách sạn và các nơi kinh doanh trong ngành dịch vụ ăn uống.

Việc sử dụng menu mica sẽ giúp cho quán có được một loại menu chất lượng cao, bền đẹp, dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Bên cạnh đó, menu mica còn cho phép khách hàng dễ dàng xem và chọn món ăn, cũng như giúp cho quán tạo được sự chuyên nghiệp và sang trọng hơn.

Ngoài ra, menu mica A3 cũng có thể được sử dụng trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo, hay trưng bày sản phẩm trong các cửa hàng.

Địa chỉ bán menu mica A3

Menu mica A3 có thể được mua ở nhiều nơi khác nhau, bao gồm các cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng thiết bị gia đình, cửa hàng in ấn, hoặc trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki, và nhiều trang web khác.

Nếu anh/chị muốn mua một số lượng lớn, có thể liên hệ với các công ty sản xuất Gia Công Mica Thành Bửu để đặt hàng trực tiếp.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

GIA CÔNG MICA THÀNH BỬU

Địa chỉ 1: 186 Lý Thường Kiệt, P14, Q10, TPHCM (Đối diện nhà thi đấu Phú Thọ)

Địa chỉ 2: 7/2 Đường 12, P.Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân, TPHCM (tới đường Văn Cao và Binh Long, đi vào đường số 1 đi hết đường quẹo trái khoảng 100 m)

Địa chỉ 3: 40/19/34 Đường số 8, P. Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0906 836 260

Email: Congtythanhbuu@yahoo.com.vn

Website: https://giacongmica.com/

Chat Zalo
Gọi Ngay