Trà sữa là một thức uống được kết hợp giữa trà và sữa. Tại TPHCM và Hà nội, thì trà sữa luôn là một thức uống phố biến và hấp dẫn đối với mọi tầng lớp. Trà sữa cũng có rất nhiều cách pha chế cũng như nhiều hương vị khác nhau, vì thế tại các quán trà sữa cũng có nhiều loại menu trà sữa bắt mắt.

Menu Mica Trà Sữa

Menu mica trà sữa

Menu mica để bàn cho quán trà sữa

Các loại menu mica trong quán trà sữa thường được làm từ chất liệu mica trong. Vì mica trong suốt có khả năng cho ánh sáng. Bạn có thể đăt thực đơn vào một cách dễ dàng, menu mica sẽ ngăn không cho nước hay bụi bẩn lọt vào bên trong, vì có độ trong suốt nên khách hàng có thể thấy thông tin trên cả hai mặt menu.

Menu mica để bàn trong quán trà sữa thường có kích thước A4, A5, A6 vì vậy không tốn quá nhiều diện tích trên bàn, tiết kiệm không gian.

Menu Mica Trà Sữa

Menu mica trà sữa

Mua menu mica trà sữa ở đâu?

Gia Công Mica Thành Bửu chuyên chuyên nhận gia công mica và chế tác các sản phẩm từ mica. chúng tôi nhận làm menu mica cho các quán trà sữa với số lượng lớn, chúng tôi có nhiều kiểu dáng, thiết kế để bạn có thể thoải mãi chọn lựa.

Nếu bạn ý tưởng mới hay có mẫu thiết kế menu mica của riêng mình. Hãy gửi bản vẽ tay, hình ảnh, hay file thiết kế corel, AI qua email  hay Zalo (0906 836 260) cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời và báo giá bạn trong thời gian sớm nhất.

Menu Mica Trà Sữa

 

Menu mica trà sữa

Những mẫu menu mica trà sữa

  • Menu mica tam giác rời
  • Menu mica tam giác liền
  • Menu mica chữ T
  • Menu mica chữ L
  • Menu mica chữ Z

​### Xem thêm các mẫu menu mica để bàn khác của chúng tôi tại đây => MENU MICA <=

Chúng tôi còn nhận cung cấp menu mica để bàn cho quán cafe, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, nếu bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ.

Lưu ý: Tất cả sản phẩm menu mica trà sữa của Gia Công Mica Thành Bửu đều được làm từ chất liệu Mica Đài Loan cao cấp nên có độ bền và chất lượng cao. dễ dàng chế tác ra những mẫu menu mica đẹp, dễ chùi rửa vệ sinh mà không làm bay màu, ố vàng.

Đặc biệt: Khi mua menu mica trà sữa với số lượng lớn thì giá sẽ giảm rất nhiều.

Menu Mica Trà Sữa

Menu mica trà sữa

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

GIA CÔNG MICA THÀNH BỬU

Địa chỉ 1: 186 Lý Thường Kiệt, P14, Q10, TPHCM (Đối diện nhà thi đấu Phú Thọ)

Địa chỉ 2: 7/2 Đường 12, P.Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân, TPHCM (tới đường Văn Cao và Binh Long, đi vào đường số 1 đi hết đường quẹo trái khoảng 100 m)

Địa chỉ 3: 40/19/34 Đường số 8, P. Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0906 836 260

Email: Congtythanhbuu@yahoo.com.vn

Website: https://giacongmica.com/

Chat Zalo
Gọi Ngay