Hiện nay, kệ mica trưng bày sản phẩm là một vật vô cùng cần thiết trong các cửa hàng, chúng luôn được các doanh nghiệp coi trọng, nhất là các sản phẩm mà chúng được trưng bày có giá trị cao như là các sản phẩm công nghệ hay nữ trang, mỹ phẩm. Kệ mica trưng bày có thể làm tăng doanh số bán hàng của bạn một cách nhanh chóng.

Không nằm ngoài xu hướng đó, Gia Công Mica Thành Bửu chuyên nhận làm kệ mica trưng bày nữ trang cho các cửa hàng bán nữ trang trong cả nước với giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Kệ Mica Trưng Bày Nữ Trang

Làm kệ mica trưng bày nữ trang theo yêu cầu

Nếu bạn là chủ cửa hàng, bạn muốn làm ra những chiếc kệ theo ý muốn của mình? Xin vui lòng liên hệ tới Gia Công Mica Thành Bửu, chúng tôi là địa chỉ uy tín mà bạn cần.

Qui trình làm kệ mica trưng bày nữ trang theo yêu cầu:

Bước 1: Bạn có nhu cầu làm kệ mica nữ trang theo yêu cầu của mình, bạn có thể tự thiết kế kệ mica của mình qua các phần mềm chuyên nghiệp như corel, adobe illustrator hay đơn giản hơn như paint hoặc bạn có thể vẽ tay ra giấy, sau đó bạn gửi mẫu thiết kế đó cho chúng tôi qua email – Zalo.

Chúng tôi có hỗ trợ thiết kế kệ mica trưng bày nữ trang cho khách hàng.

Bước 2: Chúng tôi nhận được file của bạn, sau đó chúng tôi của bạn sẽ thảo luận về tính khả dụng của bạn mẫu kệ mica như việc sử dụng mica loại nào, độ dày  bao nhiêu, thiết kế này có chắc chắn hay không?

Bước 3: Làm kệ mica nữ trang theo mẫu thiết kế của bạn, nếu bạn ưng ý với sản phẩm kệ mica mẫu, thì chúng tôi sẽ sản xuất hàng loạt. Bạn vui lòng đặt cọc trước từ 30 – 50 % trước khi làm số lượng lớn.

Bước 4: Kiểm tra sản phẩm và thanh toán nốt phần còn lại.

Xem thêm: Các mẫu kệ mica nữ trang khác của chúng tôi tại đây => Kệ Mica Nữ Trang <=

Kệ mica trưng bày nữ trang

Tại sao nên làm kệ mica tại Gia Công Mica Thành Bửu

Với việc sở hữu dàn máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi tự tin có thể làm ra các mẫu kệ mica trưng bày nữ trang có chất lương và độ bền cao nhất.

Chúng tôi cam kết:

  • Làm kệ mica với chất liệu mica Đài Loan cao cấp.
  • Làm kệ mica với giá cạnh tranh nhất.
  • Hỗ trợ giao hàng trong cả nước.
  • Tư vấn miễn phí và nhiệt tình cho Quý Khách Hàng
  • Có chế độ giảm giá khi đặt làm kệ số lượng lớn.

Nếu bạn có nhu cầu làm kệ mica trưng bày nữ trang theo yêu cầu, xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi để được trao đổi thêm. Cám ơn bạn đã xem tin!

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

GIA CÔNG MICA THÀNH BỬU

Địa chỉ 1: 186 Lý Thường Kiệt, P14, Q10, TPHCM (Đối diện nhà thi đấu Phú Thọ)

Địa chỉ 2: 7/2 Đường 12, P.Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân, TPHCM (tới đường Văn Cao và Binh Long, đi vào đường số 1 đi hết đường quẹo trái khoảng 100 m)

Địa chỉ 3: 40/19/34 Đường số 8, P. Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0906 836 260

Email: Congtythanhbuu@yahoo.com.vn

Website: https://giacongmica.com/

Chat Zalo
Gọi Ngay