Gia Công Mica Thành Bửu chuyên nhận cung cấp các menu mica A4 để bàn với giá cực rẻ nhưng chất lượng cao. Chúng tôi nhận làm đơn đặt hàng với số lượng lớn, hỗ trợ vận chuyển trong khu vực TP Hồ Chí Minh.

Làm menu mica A4 theo yêu cầu

Khổ A4 thường được sử dụng phổ biến nhất trong ngành in ấn, kích thước chuẩn có nó là : A4 = 210 x 297mm = 21 x 29.7 cm =8.27 x 11.69 inches.

Menu mica khổ A4 để bàn được dùng nhiều trong các quán ăn, quán cafe, quán nhậu … nhằm mang đến cho khách hàng nhiều thông tin về các món ăn, đồ uống mà không cần trực tiếp hỏi nhân viên.

Menu mica A4 để bàn

Menu mica A4 để bàn

Các loại kệ menu mica a4 của chúng tôi được làm từ mica Đài Loan cao cấp nên rất sáng bóng, có độ bền cao, dễ dàng chùi rửa, vệ sinh, không thấm nước nên có thể để ngoài trời.

Đối với các loại menu mica sử dụng trong các quán ăn, quán cafe thường dùng mica trong. Vì mica trong có độ trong suốt cao và khả năng cho ánh sáng qua nên thường phù hợp để sử dụng làm menu thực đơn.

Chúng tôi chuyên nhận làm menu mica khổ A4 theo thiết kế riêng của khách hàng. Nếu bạn làm menu theo thiết kế riêng xin vui lòng gửi mẫu cho cho chúng tôi qua email hay zalo.

Xem thêm các mẫu menu mica khác của chúng tôi tại đây => Menu mica <=

Menu mica A4 để bàn

Menu mica A4 để bàn

Địa chỉ bán kệ menu mica A4 giá rẻ tại TPHCM

Gia Công Mica Thành Bửu là địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công mica và sản xuất các loại sản phẩm từ mica. Các sản phẩm của chúng tôi đã và đang được đánh giá cao từ những khách hàng đã hợp tác. Sản phẩm của chúng tôi có mặt ở hầu hết các trung tâm thương mại lớn của cả nước như AON mall, thế giới di động…

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua menu mica A4 với số lượng, xin hãy liên lạc ngay tới chúng tôi để có khuyến mãi nhiều nhất, rất mong có dịp cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của chúng tôi đến các bạn

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

GIA CÔNG MICA THÀNH BỬU

Địa chỉ 1: 186 Lý Thường Kiệt, P14, Q10, TPHCM (Đối diện nhà thi đấu Phú Thọ)

Địa chỉ 2: 7/2 Đường 12, P.Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân, TPHCM (tới đường Văn Cao và Binh Long, đi vào đường số 1 đi hết đường quẹo trái khoảng 100 m)

Địa chỉ 3: 40/19/34 Đường số 8, P. Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0906 836 260

Email: Congtythanhbuu@yahoo.com.vn

Website: https://giacongmica.com/

Chat Zalo
Gọi Ngay