Kệ mica đựng tờ rơi hiện này rất phổ biến trên thị trường, chúng có mặt ở khắp mọi nơi từ các văn phòng công ty đến trung tâm thương mại lớn, kệ mica rất tiện dụng và phổ biến nên được mọi người sử dụng nhiều. Gia Công Mica Thành Bửu Chuyên nhận thiết kế kệ mica đựng tờ rời theo kích thước của khách hàng yêu cầu

Kệ Mica Đựng Tờ Rơi

Kích thước kệ tờ rơi mica phổ biến

Kệ đựng tờ rơi được thiết kế bằng mica có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau nhờ vào đặc điểm độ mềm dẻo riêng, dễ chế tác. Kích thước kệ thường giống với mỗi loại tờ rơi, để đựng đủ và vừa phải giúp quý khách hàng xem tờ rơi dễ dàng hơn. Tương ứng hiện nay có các loại kệ với kích thước A3, A4, A5, A6…

Mỗi kích thước kệ có độ dài và rộng khác nhau, đáp ứng nhu cầu trưng bày tờ rơi cùng kích cỡ. Đặc điểm mica nổi bật về độ trong suốt nên khách hàng dễ tiếp nhận thông tin và nắm bắt được tờ rơi nhanh chóng, thu hút người xem tờ rơi.

Theo nhu cầu sử dụng, kệ có thể thiết kế để bàn hay treo tường, dùng nhiều ngăn hay một ngăn. Hầu hết các loại kệ kích thước lớn hơn có thể phân chia thành nhiều ô hộp nhỏ hơn để đựng loại tờ rơi khác biệt.

Kệ tờ rơi mica có khối lượng nhẹ nên với kích thước lớn, độ dày cao thì cũng không quá nặng, dễ dàng di chuyển và tiện lợi sử dụng, an toàn vì có khả năng chịu lực cao, không dẫn điện, dẫn nhiệt và có nhiều màu sắc chọn lựa.

Xem Thêm các mẫu kiểu kệ mica đựng tờ rơi khác của chúng tôi tại đây => Kệ mica <=

Kệ Mica Đựng Tờ Rơi

Nhận thiết kế gia công kệ tờ rơi đa dạng kích thước

Đến với chúng tôi , quý khách sẽ được tư vấn chọn mua và đặt hàng kệ tờ rơi bằng mica đa dạng kích thước, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Từ những loại kệ A4 hay A3 đựng tờ rơi lớn đến A5, A6 đựng tờ rơi nhỏ hơn, kiểu dáng để bàn hay treo tường, một ngăn đơn hay nhiều ngăn…chúng tôi đều tư vấn tỉ mỉ giúp quý vị chọn lựa tốt nhất.

Nhận thiết kế gia công kệ tờ rơi

Quý khách có thể đặt hàng số lượng lớn theo mẫu có sẵn hoặc nêu ý tưởng, cùng đội ngũ thợ của Gia công mica Thành Bửu thiết kế nên sản phẩm theo yêu cầu riêng của mình. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp sẽ đem lại sản phẩm hoàn hảo, phù hợp nhất. Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cắt gia công cnc mica đem đến sản phẩm kệ đẹp, sắc nét, chất lượng cao theo mẫu mã yêu cầu.

Vì sao nên chọn làm kệ mica ở Gia Công Mica Thành Bửu

Với nhiều năm hoạt động lĩnh vực gia công mica và sản xuất các loại kệ mica, cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch cụ tốt nhất, Nếu bạn có nhu cầu mua kệ mica đựng tờ rơi xin hãy liên hệ tới chúng tôi để trao đổi thêm, Rất hi vọng có cơ hội hợp tác của các bạn

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

GIA CÔNG MICA THÀNH BỬU

Địa chỉ 1: 186 Lý Thường Kiệt, P14, Q10, TPHCM (Đối diện nhà thi đấu Phú Thọ)

Địa chỉ 2: 7/2 Đường 12, P.Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân, TPHCM (tới đường Văn Cao và Binh Long, đi vào đường số 1 đi hết đường quẹo trái khoảng 100 m)

Địa chỉ 3: 40/19/34 Đường số 8, P. Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0906 836 260

Email: Congtythanhbuu@yahoo.com.vn

Website: https://giacongmica.com/

Chat Zalo
Gọi Ngay